CÙNG CHUNG TAY "LÁ LÀNH ĐÙM LÁ RÁCH" TRƯỜNG TIỂU HỌC MỸ THUẬN 1

CÙNG CHUNG TAY"LÁ LÀNH ĐÙM LÁ RÁCH" TRƯỜNG TIỂU HỌC MỸ THUẬN 1

CÙNG CHUNG TAY"LÁ LÀNH ĐÙM LÁ RÁCH "TRƯỜNG TIỂU HỌC  MỸ THUẬN 1

      Để chia  sẻ những khó khăn với người dân miền Trung chịu ảnh hưởng nặng nề của lũ lụt, nhiều trường đã kêu gọi sự chung tay của cán bộ giáo viên và học sinh để chia sẻ và lan tỏa thông điệp"Lá llanhf đùm lá rách"

       Với tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia những khó khăn với đồng bào miền Trung đang chịu thiên tai lũ lụt. Trong tiết sinh hoạt dưới cờ Trường Tiểu học Mỹ Thuận 1 đã quyên góp ủng hộ.

Hình ảnh các em học sinh trường Tiểu học Mỹ Thuận 1 đang lắng nghe cố Tổng phụ trách đội phát động 

Sau khi phát động các em học sinh đã biết được hoàn cảnh khó khăn mà các bạn miền Trung đang gặp phải. Các em đã dành dụm số tiền ăn sáng của các em để giúp đỡ các bạn ở trong đó.

Hình ảnh các em học sinh Trường Tiểu học Mỹ Thuận 1 ủng hộ các bạn vùng lũ lụt cho dù số tiền không lớn nhưng chứa đựng tình yêu thương. Nhiều học sinh tuy còn rất nhỏ các em đang là học sinh lớp 1 cũng đã quyên góp bằng những số tiền các em tiết kiệm từ việc nuôi lợn nhựa hoặc bán ve chai. Trong trường tôi còn rất nhiều em có hoàn cảnh khó khăn nhưng các em vẫn chia sẻ với các bạn vùng bão lũ dù chỉ là một, hai nghìn đồng. Qua hành động này cũng nhân lên bài học yêu thương trong mỗi học sinh.

Chỉ sau một buổi phát độngLiên đội trường Tiểu học Mỹ Thuận 1 đã quyên góp ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung là hơn  ba triệu đồng với số tiền này chưa phải là lớn nhưng cũng chính là tấm lòng yêu thương chia sẻ của các em với các bạn. Cô Đỗ Thị Nhàn Tổng phụ trách đội cho biết cuộc vận động và ủng hộ sẽ tiếp tục được phát động tới các em học sinh.

Bài viết liên quan