ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC MỸ THUẬN 1

Thực hiện chương trình cộng tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021 của Hội đồng Đội huyện Tân Sơn. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường. Liên đội trường TH Mỹ Thuận 1 tiến hành Đại hội Liên đội năm học 2020 - 2021.

Tại Đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021.Trong Đại hội, từng đại biểu được thể hiện tính dân chủ cao qua lá phiếu của mình. Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội gồm 05 thành viên. Đây là những đội viên ưu tú, có đủ năng lực. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường TH Mỹ Thuận 1 trở thành Liên đội vững mạnh, đạt nhiều thành tích trong năm học 2020 - 2021.

Một số hình ảnh của buổi Đại hội:

Người viết:

Nguyễn Thị Thu Cúc