HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA: "TRÌNH DIỄN THỜI TRANG - CHỦ ĐỀ: BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG " CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC MỸ THUẬN 1

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA:

"TRÌNH DIỄN THỜI TRANG - CHỦ ĐỀ: BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG "

CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC MỸ THUẬN 1

 

         Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi của Liên đội trong năm học 2020 - 2021 về việc tổ chức các hoạt động trải nghiệm, ngoại khóa. Được sự cho phép của BGH nhà trường, vào sáng ngày 20 tháng 11 năm 2020, Liên đội trường Tiểu học Mỹ Thuận 1 đã tổ chức hoạt động ngoại khóa: “Trình diễn thời trang - chủ đề: Bảo vệ môi trường” chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. 

Về tham dự với buổi hoạt động trải nghiệm có ông Hà Văn Huấn - Bí thư thường trực Đảng ủy xã Mỹ Thuận, anh Trần Văn Thành - Trưởng công an xã Mỹ Thuận và anh Hà Đức Nghi - Hội trưởng hội cha mẹ Học sinh của nhà trường, Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh trong nhà trường.

Đại biểu tham dự buổi hoạt động ngoại khóa

            Đây là hoạt động ngoại khóa nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh, giáo dục ý thức bảo vệ môi trường cho các em đội viên. Với thông điệp “Hãy bảo vệ môi trường, bảo vệ thiên nhiên vì sức khỏe, cuộc sống của chúng ta hiện nay và mai sau. Hãy hành động bằng những việc làm nhỏ nhất như bỏ rác vào thùng, trồng cây xanh, tái sử dụng rác khi còn có thể sử dụng được … và hãy lan tỏa những hành động này đến tất cả mọi người.”

Một số bộ trang phục tự làm từ phế liệu của học sinh khối 3

Buổi ngoại khóa diễn ra hào hứng, sôi nổi với nội dung chính là trình diễn thời trang trên nền nhạc sôi động, thuyết trình lưu loát cộng với sự trình diễn trang phục được làm từ phệ liệu như giấy gói hoa, vỏ chai nhựa, giấy loại, bìa cát tông, ni long, lá cây… của các em tuy còn mang nét ngập ngừng nhưng rất chân thực và hồn nhiên đã đưa ra thông điệp: “Hãy chung tay bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp. Hãy hành động vì một tương lai không còn ô nhiễm”.

Một số bộ trang phục tự làm từ phế liệu của học sinh khối 4

 

          Trang phục tự làm từ giấy gói hoa của em Đinh Thị Ngọc Khánh và em Hoàng Thanh Thảo - Chi đội 4A

           

          Trang phục tự làm từ bao bố của em Hà Minh Quân và em Hà Thị Dung - Chi đội 4A

 

 Trang phục tự làm từ giấy báo cũ của em Tạ Thanh Thảo - Chi đội 4A

 

  Trang phục tự làm từ nilon và bìa catton của Chi đội 4B

 

Tin và ảnh: Cù Thị Thanh Huyền - TH Mỹ Thuận 1

 

Bài viết liên quan